Giới thiệu về Công ty in Thủy Nguyên 

Công ty in Thủy Nguyên chuyên in nhãn mác các loại, in catologue, hộp giấy, in tờ rơi, ép kim…… Với gần 10 năm nỗ lực hoạt động, cố gắng không ngừng nghỉ, luôn đầu tư trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp tem nhãn decal các loại, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo màu sắc rõ ràng, sắc nét, đạt yêu cầu khắt khe cả về tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật trên thị trường trong nước. Đặc biệt, một yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua chính là sự chuyên nghiệp, tận tình ở đội ngũ tư vấn viên cùng sự nhanh nhẹn, tận tâm ở đội ngũ sản xuất giúp thành phẩm được in trong thời gian nhanh nhất với giá cực rẻ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

 CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Chất lượng là hàng đầu: Đảm bảo trao tay quý khách hàng thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

– Giao hàng phải đúng hẹn: Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với khách hàng. Khi một khâu nào đó bị tắc nghẽn, hay thiếu nguyên liệu sản xuất thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự đầy đủ… đảm bảo giao hàng cho quý khách hàng đúng hẹn.

– Giá rẻ so với thị trường: Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Công ty Thủy Nguyên cam kết sẽ cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

– Hỗ trợ thiết kế – tư vấn: Là những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghành in ấn, sẽ giúp quý khách hàng chọn được những mẫu phù hợp với ngành sản phẩm mà quý khách hàng đang cung cấp.

Liên hệ:

Địa Chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923.82.99.75

Di Động: 0907 491 908 (Hồng) – 0903 146 757(Linh)

Email: thuynguyenprinting@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/inthiepcuoicantho
Website: www.inthuynguyen.vn