Thiết kế Thiệp Giáng Sinh 2017 cho Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc

Chào các bạn, còn gần 2 tháng nữa mới tới Giáng Sinh nhưng mình đã nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế Thiệp Giáng Sinh rồi đó. Cụ thể là trong tuần vừa qua, mình mới hoàn thành 01 mẫu Thiệp Giáng Sinh dành riêng cho một Giáo xứ tại Giáo phận Xuân Lộc. Vậy là có lẽ mình đón không khí Giáng sinh sớm nhất thì phải?

Thiết kế xong và gửi cho khách nên mình rất nóng lòng được giới thiệu với các bạn. Do đó, bài viết này mình dành để giới thiệu một chút về Thiệp Giáng Sinh 2017 cho Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc nhé!

Tư liệu thiết kế Giáng Sinh

Năm ngoái mình có chia sẻ rất nhiều mẫu thiết kế Thiệp Giáng Sinh cho các bạn Designer rồi, không biết các bạn đã biết hết chưa. Và để chắc chắn, mình xin giới thiệu lại cho các bạn các tư liệu khá là hữu ích bao gồm: tư liệu thiết kế, mẫu thiệp giáng sinh, phông sân khấu giáng sinh, băng rôn trang trí hang đá,…

Những mẫu thiệp giáng sinh ấn tượng do GiuseArt đã làm.

Chia sẻ file thiết kế Giáng sinh cho anh em Designer

Phông sân khấu Giáng sinh đẹp cho các Giáo xứ

Note: Các bạn truy cập website mà không biết cách tìm file mình muốn, vui lòng lên google.com và gõ “tên-ấn-phẩm + giuseart” nhé! Ví dụ: mình muốn tìm Phông sân khấu giáng sinh thì mình tìm cụm từ “Phông sân khấu giáng sinh giuseart” và các kết quả sẽ hiển thị ngay trên top đầu tìm kiếm luôn nhé!

Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ

Mẫu thiệp này mình mới làm hôm qua và sáng nay gửi cho khách duyệt thì nhận được phản hồi tích cực và ok luôn. Do đó mình cũng tự tin để giới thiệu với các bạn.

Mặt trước của thiệp mình đã tìm được một hình ảnh về Mầu Nhiệm Giáng Sinh khá đẹp và chất lượng tốt để làm hình ảnh chủ đề. Do đó, để nhấn mạnh chủ đề, mình đưa background xuống tông màu trầm, tối.  Câu Lời Chúa trích dẫn là “Ngôi Lời nay đã thành người phàm, và cư ngụ giữa chúng ta” (Ga 1,14). Dòng chữ tiêu đề sử dụng font chữ thư pháp viết tay rất đẹp và phù hợp; phía trên cùng là tiêu đề Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc; dưới cùng của thiệp là dòng chữ chúc mừng bằng tiếng anh “Merry Christmas & Happy New Year”.

Mặt sau mình dùng họa tiết hoa văn trống đồng làm nền mờ ảo, với mong muốn pha một chút văn hóa dân tộc vào mẫu thiệp này. Bên cạnh đó, dùng hình ảnh giáo xứ bo tròn ở chính giữa, bên dưới là thông tin về giáo xứ.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành 20x10cm)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc in lazer màu, giấy C250-C300
Thiết kế Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ
Thiết kế Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 4
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 4
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 1
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 1
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà cổ 2
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà cổ 2
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 3
Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ 3

Lời kết

Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế Thiệp Giáng Sinh và các ấn phẩm khác, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Cuối cùng, không có gì hơn, hãy Like và Share bài viết để ủng hộ tác giả. Đừng quên theo dõi Blog thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *