Địa chỉ in backlit film tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in backlit film và cần tìm một địa chỉ in backlit film tốt nhất. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ in backlit film của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Đây là đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực in ấn và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng thành phẩm in và cũng như giá cả.

Xưởng in của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà có địa chỉ tại số 68, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Đến với xưởng in của Thiên Hà bạn sẽ phải choáng ngợp trước hệ thống máy in cao cấp, tiên tiến, hiện đại bậc nhất của đơn vị. Điều này lý giải cho câu hỏi vì sao mọi thành phẩm in của Thiên Hà đều có tính vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác. Và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi lại chọn Thiên Hà làm địa chỉ in ấn tin cậy về backlit film để giới thiệu đến các bạn.
Có thể nói in backlit film là kỹ thuật in ấn cao cấp nhất hiện nay vì nó được thực hiện trên một chất liệu in đặc biệt chuyên dùng để in ảnh. Với khả năng bắt sáng tốt, thành phẩm in backlit film trở nên “sang chảnh” khi có khả năng hấp dẫn mọi ánh nhìn. Kết hợp với độ phân giải của bản in cao cho hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao, in backlit film đã thực sự chiếm được cảm tình của các doanh nghiệp trong chiến lược quảng cáo, PR cho sản phẩm của họ.

Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp những thành phẩm của in backlit film tại các showroom thời trang, siêu thị hay các tòa nhà có kết cấu kính…Sự xuất hiện của in backlit film làm cho không gian làm việc trở nên sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bạn có thể dùng in backlit film để cho ra những bức tranh trang trí hết sức sống động hay logo, thương hiệu và slogan của công ty mình…

Có hai loại backlit film có keo và không keo. Loại backlit film có keo thường dùng để dán lên bề mặt kính hoặc mica trong. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên có sự thay đổi về chiến lược quảng cáo thì nên sử dụng loại in backlit film không keo. Loại này có thể dùng để kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, dễ dàng thay thế khi có chương trình quảng cáo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *