In backlit film trang trí showroom giá rẻ

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà nhận in backlit film trang trí cho showroom giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Với hệ thống máy in tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật in lành nghề, Thiên Hà luôn tự tin sẽ mang lại những thành phẩm in backlit film tốt nhất cho khách hàng.

in-backlit-film-trang-tri-showroom-gia-re-01

 

In backlit film trang trí showroom giá rẻ 01

In backlit film là một trong những dịch vụ in phun khổ lớn chất lượng cao cấp nhất dùng làm hộp đèn quảng cáo, banner mà chúng ta có thế dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu như trong showroom – shop, siêu thị hay trung tâm điện máy…Backlit film có cấu tạo từ polime nhưng có đặc điểm là đanh và giòn hơn so với decal nhựa hay decal pp. Bề mặt của backlist film cũng có độ láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu in khác.

Đặc điểm của in backlit film là có khả năng cho ánh sánh đèn xuyên qua ở dạng vừa phải giúp làm nổi bật hình ảnh và tăng sự hấp dẫn cho các poster quảng cáo. Chính vì thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các thành phẩm khi in backlit film người ta thường dùng nguyên tấm để in và tránh ghép nối. Sau khi in xong, thành phẩm in backlit film được cán thêm một lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt để bảo vệ và gia tăng độ bền cho hình ảnh trong quá trình sử dụng.

in-backlit-film-trang-tri-showroom-gia-re-02

 

In backlit film trang trí showroom giá rẻ 02

Tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà, máy dùng để in backlit film là máy in phun màu chất lượng cao công nghệ Nhật Bản, độ phân giải tốt, cho tốc độ in nhanh hình ảnh đẹp. Mực được dùng để in là mực gốc dầu có khả năng chịu nước tốt, bám mực cao, màu sắc chân thực.Yêu cầu của bản in backlit film phải có độ phân giải của bản in in backlit film thông thường khoảng 300 dpi đến 1400 dpi.

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà hiện đang là đối tác in ấn tin cậy cho nhiều công ty, đơn vị, doanh nghiệp thương mại trong và ngoài thành phố. Hơn hết, Thiên Hà hiện đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật in giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, từng gắn bó lâu năm với đơn vị, có khả năng tự thiết kế file và trực tiếp in ấn ngay tại xưởng. Do đó, Thiên Hà luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng in backlit film khổ lớn phục vụ trong trang trí nội thất, showroom lấy ngay, giá rẻ của quý khách hàng.

in-backlit-film-trang-tri-showroom-gia-re-03

 

In backlit film trang trí showroom giá rẻ 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in backlit film trang trí cho showroom giá rẻ của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0929.662.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *