Địa chỉ in decal nhựa giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ in decal nhựa giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ in decal nhựa của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Công ty có địa chỉ tại số 68, Ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

dia-chi-in-decal-nhua-gia-re-nhat-ha-noi-01

 

Thiên Hà – Địa chỉ in decal nhựa giá rẻ nhất Hà Nội

Ứng dụng của sản phẩm in decal nhựa

Người ta thường in decal nhựa để làm poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì nó có thể ngâm được trong nước hoặc dùng cho những sản phẩm trong kho đông lạnh, các mặt hàng nước giải khát…

Ưu điểm của sản phẩm in decal nhựa

In decal nhựa có đặc tính đặc biệt là có độ bám dính cao, có màu sắc đẹp hơn decal giấy. Mực dùng để in decal nhựa là mực UV cao cấp. In poster bằng decal nhựa có thể dùng ngoài trời mà không phải lo lắng về yếu tố mưa nắng thất thường của thời tiết. Vì decal nhựa là một loại PVC không thấm nước có độ bền cao. In decal nhựa cho những mặt hàng thực phẩm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm bởi nó tuyệt đối không bị phai màu khi gặp nước.

dia-chi-in-decal-nhua-gia-re-nhat-ha-noi-02

 

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà – Địa chỉ in decal nhựa giá rẻ nhất Hà Nội

In decal nhựa giá rẻ ở công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ in decal nhựa giá rẻ, chất lượng nhất khu vực Hà Nội hiện nay. Bởi công ty có hệ thống máy móc in ấn tiên tiến hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty còn là những người có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chính vì vậy mọi thành phẩm của in ấn của công ty nói chung và thành phẩm in decal nhựa nói riêng đều có chất lượng vượt trội. Ngoài ra, nguyên liệu đầu vào được công ty nhập trực tiếp từ các đơn vị lớn. Mọi khâu thiết kế đến gia công đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng, tuyệt đối không trải qua khâu trung gian. Vì thế nên giá thành sản phẩm luôn có tính chất cạnh tranh cao nhất. Đến với dịch vụ in ấn của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà bạn còn được ưu đãi nhiều hơn về giá nếu bạn đặt in với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *