In decal nhựa giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

n decal nhựa giá rẻ, lấy ngay là một trong những dịch vụ in ấn tốt nhất của đơn vị in ấn Thiên Hà. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal nhựa giá rẻ, lấy ngay, chất lượng đảm bảo thì nên tham khảo dịch vụ in ấn decal nhựa của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Công ty có địa chỉ tại số 68, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

in-decal-nhua-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi-01

 

In decal nhựa giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội 01

Ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống

Decal nhựa thường được dùng để in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ nội – ngoại thất, điện tử điện lạnh…Decal nhựa cho độ kết dính cao nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường đông lạnh, nơi có độ ẩm cao…Decal nhựa có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, inox…

Thiên Hà in decal nhựa bằng máy in công nghệ cao

Dịch vụ in decal nhựa của đơn vị in ấn Thiên Hà luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng do đơn vị sử dụng máy in công nghệ cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét. Đây cũng chính là lý do vì sao thành phẩm in decal nhựa của Thiên Hà được lòng của đông đảo khách hàng. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Hà làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực in ấn khi có chiến lược PR, quảng cáo cho sản phẩm mới của mình.

in-decal-nhua-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi-02

 

In decal nhựa giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội 02

Vì sao in decal nhựa tại Thiên Hà lại có giá rẻ?

In decal nhựa tại Thiên Hà có giá rẻ là bởi Thiên Hà có khả năng tự thiết kế mẫu decal và trực tiếp in ấn ngay tại xưởng, không sử dụng đến đối tác trung gian. Nguồn nguyên vật liệu của Thiên Hà luôn đảm bảo được sự phong phú và đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp tại gốc với số lượng lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ in của Thiên Hà còn có phương pháp làm việc khoa học nên giúp tiết giảm giá thành cho thành phẩm in một cách tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *