Phông sân khấu Lễ truyền thống 19 năm SVCG Xuân Hòa

Chào các bạn, gần 2 tuần rồi mình chưa viết bài mới nào, lí do vì đợt này mình nhiều việc mà lại toàn việc gấp nên lu bu quá. Hôm nay đầu ngày lướt facebook vô tình thấy ảnh các bạn SVCG Xuân Hòa tổ chức Lễ truyền thống mới nhớ ra cái phông sân khấu khá là đẹp và muốn giới thiệu với các bạn một chút. Và thông qua bài viết này, mình xin chia sẻ file thiết kế mẫu Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Xuân Hòa, để các bạn Designer có thêm tư liệu và ý tưởng tham khảo thiết kế trong những dịp lễ tương tự.

SVCG Xuân Hòa

Mình cũng chẳng rõ nhóm sinh viên này thuộc nhóm tổng nào nữa, hình như thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội thì phải. Nhóm này chủ yếu các bạn gái học Đại học Sư phạm 2 (Vĩnh Phúc). Vì thời sinh viên mình học trong Đà Nẵng, có tham gia và quen biết nhiều nhóm sinh viên nhưng hầu hết là các nhóm sinh viên công giáo ở miền Trung và miền Nam thôi, còn ở miền Bắc thì không biết nhiều.

Tuy nhiên, sở dĩ mình có cơ hội thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống cho SVCG Xuân Hòa vì mình có quen mấy cô gái xinh tươi – năng động làm trong Ban điều hành nhóm (mấy cô này người Phát Diệm). Thế nên tự nhiên có duyên sẽ có lúc cần đến nhau.

Phông sân khấu Lễ truyền thống

Lần này các bạn SVCG Xuân Hòa tổ chức Lễ truyền thống lần thứ 19, cũng phải nói là tuổi đời khá “cổ thụ” rồi. Bạn đại diện nhóm có liên hệ mình nhờ làm phông sân khấu với yêu cầu đơn giản: đẹp – đơn giản – tiết kiệm – dễ trang trí. Một yêu cầu khác kèm theo là sử dụng màu xanh lá cho trùng với 2 cánh gà tận dụng được từ Lễ truyền thống năm trước đó. Quả là một sự tiết kiệm không hề nhỏ!

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 700x400cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Hình chủ đạo: Thánh Têrêsa Avila
  • Tiêu đề: Điểm tựa đời con là Chúa!
  • Câu trích dẫn: “Tựa nương vào Chúa mà thôi, lòng con mới được nghỉ ngơi yên hàn” (Tv 62,2)

Hình ảnh thiết kế:

Phông sân khấu: Version này có lẽ là version thứ mấy rồi, ý tưởng ban đầu khác tương đối nhiều so với hình ảnh cuối cùng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *