Chia sẻ mẫu Bằng Mãn Nhiệm Công Giáo cho bạn nào cần.

Chào cả nhà, hôm nay mình xin chia sẻ mẫu thiết kế Bằng Mãn Nhiệm cho bạn nào cần. Mẫu này sử dụng cho mục đích chính là làm Bằng Mãn Nhiệm cho các Giáo xứ. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng cho các trường hợp khác như bằng khen giáo lý, bằng giáo lý hôn nhân, bằng ghi ơn,…

Bằng Mãn Nhiệm.

Bằng mãn nhiệm thường được sử dụng trong dịp lễ kết thúc niên khóa làm việc của Ban đại diện giáo dân (Ban Chấp hành) tại các Giáo xứ. Bằng mãn nhiệm là sự ghi nhận và biết ơn của Cha xứ cũng như cộng đoàn dân Chúa dành cho công lao và sự hy sinh của các thành viên trong hội đồng Ban đại diện giáo dân.

Do đó, việc sử dụng những mẫu bằng đẹp và ấn tượng là điều rất cần thiết và rất quan trọng. Tuy nhiên, không hẳn là Giáo xứ nào cũng có người phụ trách công việc này, mà phụ thuộc khá nhiều vào các nhà in. Thực tế cho thấy, chất lượng mẫu bằng tại các nhà in cung cấp thì không thể đủ sự thẩm mỹ cũng như độ thánh thiện cần thiết.

Vấn đề bản quyền

Mẫu này mình nhớ là có ông bạn gửi cho mình cách đây mấy năm để làm bằng cho Giáo xứ, mấy hôm nay dọn lại ổ cứng thấy hay nên chia sẻ cho các bạn thôi chứ mình không phải là tác giả của bản thiết kế này. Do đó, mình không ràng buộc các bạn về vấn đề bản quyền, chỉ là thấy hay và cần thiết nên chia sẻ để càng nhiều người có cơ hội sử dụng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *