Phông sân khấu trung Thu – Vầng trăng Chúa thương ban

Chào các bạn, cũng sắp tới Trung Thu rồi phải không? Hòa chung không khí đón Tết Trung Thu của thiếu nhi cả nước, các Giáo xứ khắp đất nước Việt Nam chắc cũng đang có những bước chuẩn bị đầu tiên để tổ chức cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ một Ngày Lễ Trung Thu thật vui tươi và ý nghĩa.

Là người đã từng cộng tác và tổ chức nhiều Lễ Trung Thu cho các em trong Giáo xứ, mình hiểu rất rõ các công tác tổ chức sự kiện Tết Trung Thu cho các em, từ kịch bản chương trình tới những yếu tố cần thiết để trang hoàng sân khấu thật rực rỡ cho các em!

Và như thường lệ, mình mong muốn được đóng góp một chút gì đó hữu ích cho các bạn, đặc biệt là những bạn thuộc ban tổ chức chương trình! Do đó, thông qua bài viết này, mình sẽ chia sẻ miễn phí Kịch bản chương trình Tết Trung Thu và giới thiệu Mẫu Phông sân khấu Trung thu – Vầng trăng Chúa thương ban cho những bạn nào cần!

Kịch bản chương trình Tết Trung Thu

Kịch bản mình sắp giới thiệu đây đã được mình thực hiện khá nghiêm túc để hỗ trợ cho việc tổ chức Lễ Trung Thu cho các em thiếu nhi Giáo xứ Uy Tế (Phát Diệm) năm 2015.

Phần kịch bản gồm có: chương trình tổng quát + chương trình chi tiết + câu đố khán giả + video trình chiếu.

Mời các bạn đón xem tại đây.

Phông sân khấu Tết Trung Thu

Mình đã từng chia sẻ một vài Phông sân khấu Tết Trung Thu rồi. Các bạn có thể tìm xem lại tại đây:

Phông sân khấu Vầng trăng Yêu thương

Phông sân khấu Vầng trăng Chúa thương ban

Phông sân khấu này mình mới làm vữa nãy luôn, sử dụng tông màu xanh tối + vàng chanh + trắng làm chủ đạo. Phông này muốn làm nổi bật hình ảnh Chúa Giêsu yêu thương và chơi đùa với các em thiếu nhi.

Phía sau hình ảnh Chúa Giêsu và trẻ em là hình mặt trăng rọi sáng xung quanh. Cụm chữ chủ đề màu đỏ, viền vàng cho cảm giác khá nổi bật và ấn tượng. Cuối cùng, câu Lời Chúa chủ đề được thiết kế khá ấn tượng ngay phía dưới cụm chữ chủ đề.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Hệ màu: CMYK
  • Kích thước: 700x400cm (ngang)
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
Phông sân khấu Trung Thu - Vầng Trăng Chúa thương ban
Phông sân khấu Trung Thu – Vầng Trăng Chúa thương ban

Xem ảnh độ phân giải cao: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *